Cách dễ dàng nhất hỗ trợ khách hàng hủy gói cước HD70 của Mobifone

922 Lượt xem

Gói cước HD70 là một trong số những gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng Mobifone hỗ trợ kết nối 4G nhanh chóng. Tuy nhiên gói cước này không phải phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng do đó, sau một thời gian trải nghiệm nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước HD70 của Mobifone. Mặc dù vậy nhưng còn khá nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin liên quan và cách thực hiện giao dịch này. Cụ thể ra sao các bạn hãy cùng khám phá kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

  • Nạp tiền điện thoại vinaphone nhanh chóng, chiết khấu cao nhất cực kì đơn giản chỉ cần  truy cập ngay địa chỉ: xem thêm để nắm rõ nhất quy trình nạp tiền

Hủy gói cước HD70 của Mobifone đơn giản nhanh chóng

Với gói HD70 Mobifone ưu đãi này khách hàng có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình 2.4Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng 4G tốc độ cao. Trong chu kỳ sử dụng 30 ngày khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng internet tốc độ cao đọc báo, nghe nhạc, xem phim online mà không cần phải quá lo lắng về cước phí.

huy-goi-cuoc-hd70-cua-mobifone

hủy gói cước HD70 của Mobifone

Tuy nhiên với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít thì gói cước này lại chưa hẳn là phù hợp. Với gói cước ưu đãi này sau một chu kỳ sử dụng những thuê bao có nhu cầu sử dụng ít còn thừa khá nhiều dung lượng data dẫn đến lãng phí. Với những khách hàng như trên thì nên tiến hành hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước ưu đãi khác hỗ trợ sử dụng tốt hơn.

>>> Xem thêm: Cách tìm ứng viên giỏi nhanh chóng trong phỏng vấn

Hướng dẫn cách hủy gói cước HD70 của Mobifone nhanh nhất

Khi gói cước không còn phù hợp nữa hoặc muốn chuyển sang một gói cước khác thì có thể nhanh chóng hủy gói cước này bằng cách soạn tin nhắn theo nội dung :

HUY HD70 gửi về  999

+Cước phí tin nhắn sms : 100 đồng/tin nhắn sms.

Tuy nhiên những ưu đãi còn lại từ gói cước này sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy gói cước này thành công. Do đó khách hàng trước khi hủy cần tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin ưu đãi đó là :  

KT DATA gửi về  999

+Cước phí tin nhắn sms : 100 đồng/tin nhắn sms.

Nếu như ưu đãi còn nhiều thì các bạn nên tiến hành sử dụng nốt để tránh lãng phí, còn nếu như sắp đến ngày gia hạn tự động thì các bạn nên hủy nhanh tránh mất phí 2 lần.

huy-goi-cuoc-hd70-cua-mobifone-1

hủy gói cước HD70 của Mobifone

Tóm lại mỗi khi khách hàng có nhu cầu hủy gói cước HD70 của Mobifone thì hãy tham khảo các thao tác như bài viết này đã hướng dẫn để tránh bị mất thời gian. Hãy chia sẻ cho các thuê bao khác của nhà mạng Mobifone cùng biết đến những thông tin này. Chúc các bạn hủy thành công gói cước ưu đãi này.

>>> Tham khảo: Cách nhận ưu đãi 60GB data và miễn phí gọi điện từ gói VD89 Vinaphone