Cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms quá nhanh và siêu đơn giản!

460 Lượt xem

Có một cách mua thẻ điện thoại rất nhanh và siêu đơn giản. Đó là hình thức mua thẻ điện thoại online vốn rất tiện lợi, dễ sử dụng và được đông đảo các thuê bao lưu lại để sử dụng mỗi lúc tài khoản “cháy túi”!

Bạn đã từng sử dụng hình thức mua thẻ cào bằng sms hay chưa? Cách thực hiện có gì đặc biệt? Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp cực kỳ chính xác và thỏa đáng với bài viết bạn sẽ được theo dõi dưới đây.

mua mã thẻ điện thoại bằng sms

Cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms quá nhanh và siêu đơn giản!

Có một sự thật rằng tốc độ bạn nhắn tin sms gửi về tổng đài để mua mã thẻ sẽ nhanh hơn nhiều so với quãng đường bạn chạy ra đầu ngõ để mua mã thẻ cào giấy. Hơn nữa khi mua với sms bạn sẽ tiết kiệm cả tiền bạc bởi bạn sẽ được hưởng chiết khấu tương ứng với từng mã thẻ cào điện thoại.

Bởi vậy khi hình thức mua mã thẻ điện thoại bằng sms ra đời thu hút đông đảo người dùng là điều không quá bất ngờ. Cú pháp này đặc biệt hơn là bạn không phải chuyển sang sim đa năng như trước đây. Bởi đầu số giúp bạn thực hiện cú pháp là một đầu số khác hoạt động nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của một bên là hệ thống cung ứng các mã thẻ cào hàng đầu, một bên là tổng đài với vai trò kết nối hỗ trợ khách hàng nhận tin nhắn và trả kết quả về.

Banthe24h.vn thấy được nhu cầu nhắn tin với sms vốn là chức năng cơ bản mà bất cứ chiếc di động nào cùng có vì vậy khi mua mã thẻ điện thoại bằng sms người dùng sẽ không cần kèm theo nhiều điều kiện sử dụng, sử dụng tiện lợi và nhiều ưu việt so với hình thức khác bao gồm cả hình thức truyền thống và hình thức mua mã thẻ online.

>>>Xem thêm: Đăng kí gói VT8, VT38 Viettel nhận ngay 83 phút gọi thoại miễn phí

 

mua thẻ điện thoại bằng sms

Sử dụng cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms qua tổng đài 8098 như thế nào?

Khi có tin nhắn đúng và chính xác, có kết quả trả về người tiêu dùng lập tức sẽ nhận được tin nhắn thông báo kết quả là những mã thẻ cào điện thoại cần mua. Đây là nguyên lý hoạt động rất đơn giản và dễ thực hiện của hình thức này.

Cú pháp chính xác triển khai với tổng đài 8098 mà mọi thuê bao của các nhà mạng có thể áp dụng không giới hạn đó là:

B24 MT [Mật khẩu] [XY] [Số lượng]

(gửi về đầu số 8098).

Khi đó, thông số trong cú pháp mua mã thẻ điện thoại bằng sms được quy định như sau:

[Mật khẩu] tương ứng mật khẩu được cấp hoặc bạn có thể tự thay đổi trên trang thông tin tài khoản.

Khi bạn chưa có tài khoản thì có thể thực hiện đăng ký với sms là B24 DK gửi tới 8098. Trường hợp tài khoản đã tồn tại sẽ có thông báo số điện thoại bạn dùng đăng ký đã được sử dụng. Lúc này bạn lên hệ thống để nạp tiền và sử dụng.

Link địa chỉ để bạn có thể thực hiện những thao tác cập nhật tài khoản là tại https://banthe24h.vn khi đó bạn sẽ đăng nhập, thay đổi thông tin.

Trường hợp thuê bao đăng ký tài khoản trên website thì mới cập nhật số điện thoại thì sẽ không cần thực hiện cú pháp đăng ký mà có thể thực hiện ngay cú pháp để mua mã thẻ điện thoại bằng sms trên.

mua mã thẻ cào điện thoại bằng sms

Lưu ý về mua mã thẻ cào điện thoại bằng sms nhanh chóng nhất

Trong cú pháp đăng ký trên, thông số XY được quy định là:

- X là nhà cung cấp mã thẻ bạn muốn mua.

Chẳng hạn bạn muốn mua nhà mạng Viettel, X là VT. Với nhà mạng Mobifone X là MB, nhà mạng Vinaphone thì nhà mạng là VN.

- Y là mệnh giá thẻ nạp. Đối với từng mã thẻ 10.000đ, 20.000đ…500.000đ tương ứng với 10, 20…500.

- Số lượng thì hệ thống cho phép mua mã thẻ điện thoại bằng sms tối đa 3 mã thẻ. Bạn điền 1, 2 hoặc 3.

Như vậy khi muốn 3 mã thẻ Vinaphone với mệnh giá là 200.000đ thì bạn sẽ soạn theo cú pháp là:

B24 MT [Mật khẩu] VN200 3 và gửi về 8098

Trong đó, nếu mật khẩu của bạn là 123444 thì bạn sẽ soạn: B24 MT 123444 VN200

Với cú pháp này khi đạt đủ điều kiện số dư tài khoản trên di động (tối thiểu 1.000đ cho mỗi sms) và số dư trong tài khoản tương ứng tổng giá trị số lượng và mệnh giá thì bạn sẽ thực hiện quá trình này thành công.

Mỗi lần mua mã thẻ điện thoại bằng sms bạn có thể soạn sẵn trước tin nhắn, lưu lại để khi sử dụng thì chỉ cần lấy ra soạn lại rất nhanh. Đặc biệt nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh thì chỉ cần copy và paste lại gửi về đầu số 8098 thì chẳng còn bao giờ phải đi đâu xa là sở hữu các mã thẻ thật không thể nhanh hơn nữa.

Cách mua này tuy vẫn là hình thức kết nối với tài khoản trên hệ thống nhưng bạn sẽ không cần phải thao tác đăng nhập, không cần dùng mạng nên dù số lượng thẻ mua được có ít hơn so với cách mua trực tuyến nhưng mức chiết khấu không hề thay đổi nên bạn hoàn toàn an tâm và thực hiện nhanh.

Trên là toàn bộ thông tin về mua mã thẻ điện thoại bằng sms thực hiện nhanh trên những chiếc điện thoại thân yêu của bạn. Bạn hãy tìm hiểu kỹ và đăng ký lấy một tài khoản trên Banthe24h để sử dụng đặc biệt là những lúc không thể vào mạng. Thật tiện lợi bạn hãy giới thiệu cho bạn bè cùng sử dụng bởi trên hệ thống Banthe24h.vn còn nhiều điều hấp dẫn hơn nữa mà bạn có thể trải nghiệm!

>>> Xem thêm nhiều tin tức mới nhất tại đây: http://xemplus.net/