Cách nhận ưu đãi 60GB data và miễn phí gọi điện từ gói VD89 Vinaphone

1229 Lượt xem

Chỉ với 89.000đ khi tham gia đăng ký gói cước VD89 Vinaphone thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi cực khủng như miễn phí gọi thoại đến thuê bao nội mạng, tặng 50 phút gọi ngoại mạng và 60Gb data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 30 ngày.

goi-cuoc-vd89-vinaphone

Với các thuê bao di động khi muốn nhận được ưu đãi gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và ưu đãi data bạn sẽ phải đăng ký cùng lúc 3 gói cước ưu đãi. Điều này sẽ khiến bạn hao hụt khá nhiều tiền trong tài khoản di động của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước VD89 Vinaphone với 3 ưu đãi được tích hợp trong cùng 1 gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

  • Ứng tiền Gmobile là một trong những hoạt động hầu hết các thuê bao lựa chọnđể nạp tiền vào tài khoản. Để rõ hơn về cách ứng tiền này bạn có thể truy cập ngay: xem thêm

Thông tin chi tiết về gói cước VD89 Vinaphone

Đăng ký gói VD89 Vinaphone là một trong những cơ hội giúp người dùng di động được nhận  ngay 3 ưu đãi tích hợp bao gồm miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng 50 phút gọi ngoại mạng và 60GB data 3G/4G Vinaphone. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Thời gian triển khai: Đang được nhà mạng triển khai.
  • Đối tượng tham gia gói cước: tất cả thuê  bao di động Vinaphone tham gia hpaf mạng từ ngày 21/9/2017.
  • Cước phí gói: 89.000 đồng.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

>>> Xem thêm: Cách tìm ứng viên phù hợp trong buổi phỏng vấn

goi-cuoc-vd89-vinaphone

Cách nhận ưu đãi hấp dẫn từ  gói cước VD89 Vinaphone

Với ưu đãi tuyệt vời gồm cả thoại và data mà gói cước VD89 Vinaphone sẽ hỗ trợ nhu cầu sử dụng di động thường xuyên của người dùng. Nếu bạn có nhu cầu tham gia gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 VD89 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ có thông báo đến thuê bao thông qua tin nhắn bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước trên thuê bao của mình rồi.

Ưu đãi từ gói VD89 Vinaphone

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.
  • Tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí.
  • Tặng 60GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập 3G/4G Vinaphone.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn cách đăng ký nhanh gói cước V99N Viettel

Lưu ý khi sử dụng gói cước VD89 Vinaphone

Gói cước VD89 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Tracuu tên gói gửi 900 (miễn phí).

Sau một thời gian sử dụng, gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY tên gói gửi 900.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước VD89 Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ tham hia đăng ký gói cước thành công và thoải mái gọi thoại, truy cập internet thả ga mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.