Cách nhanh nhất để hủy gói cước MI3 của Viettel

3799 Lượt xem

Nhu cầu truy cập mạng internet ngày một tăng cao hiện nay, kéo theo đó là càng có nhiều gói cước ưu đãi data ra đời cung cấp cho người dùng một cách tối ưu cũng như phong phú nhất. Gói cước MI3 là một gói cước đã từng nhận được nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng ưu đãi từ gói cước không thể đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng của thuê bao. Chính vì vậy họ rất quan tâm đến việc hủy gói cước MI3 của Viettel. Để nắm được những thông tin này cũng như cách thực hiện ra sao các thuê bao hãy cùng theo dõi trong bài viết sau đây nhé.

Thực hiện hủy gói cước MI3 của Viettel đơn giản

Mức ưu đai của gói cước này chỉ là 1Gb dung lượng data truy cập tốc độ cao, và không phải là gói cước trọn gói. Nghĩa là khi đã sử dụng hết 1GB ưu đãi kia thuê bao vẫn phát sinh nhu cầu truy cập mạng thì hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh như bình thường theo quy định của nhà mạng.

huy-goi-cuoc-MI3-cua-Viettel

hủy gói cước MI3 của Viettel 

Vậy nên với các thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng nhiều, và thường xuyên thì gói cước này hoàn toàn không hợp lí. Việc sử dụng nhiều sẽ khiến cho thuê bao mất rất nhiều cước phí phát sinh. Do đó để tối ưu hơn bạn nên thực hiện hủy gói cước này, tiền cước phí cộng với phí phát sinh hoàn toàn có thể hỗ trợ thuê bao đăng ký một gói cước khác hợp lí và ưu đãi hơn.

Cách hủy gói cước MI3 của Viettel nhanh gọn đơn giản

Khách hàng có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng mẫu sau ;

HUY gửi về 191

Bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động khi hệ thống gửi tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước này.

Tuy nhiên những ưu đãi còn lại thuộc về gói cước sẽ không được giữ lại khi các bạn thực hiện hủy thành công. Để tối ưu hơn bạn nên thực hiện kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại trước rồi mới thực hiện cú pháp hủy.

Cú pháp kiểm tra dung lượng data còn lại : KTTK gửi về 191.

Khi data ưu đãi còn nhiều thì bạn nên sử dụng nốt sau đó mới thự chiện lệnh hủy để tránh lãng phí.

Nếu khách hàng muốn đăng kí cho mình một gói cước khác, hãy nhanh tay nạp thẻ trên các địa chỉ bán thẻ cào như banthe24h.vn bạn nhé.

huy-goi-cuoc-MI3-cua-Viettel-1

hủy gói cước MI3 của Viettel 

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc hủy gói cước MI3 của Viettel sẽ không mang lại quá nhiều khó khăn cũng như trở ngại cho các thuê bao di động nếu như có nhu cầu. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao di động của nhà mạng khi có nhu cầu thực hiện hủy gói cước này. Chúc khách hàng thực hiện hủy thành công.