Chi tiết ưu đãi từ gói cước Y10 của Mobifone

191 Lượt xem

Với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều thì việc đăng ký một gói cước ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí gọi thoại là khá cần thiết. Nhà mạng Mobifone cung cấp cho người sử dụng khá nhiều gói cước ưu đãi gọi thoại, nhưng gói cước Y10 của Mobifone là một sự lựa chọn  khá tối ưu. Còn khá nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin ưu đãi liên quan đến gói cước này. Cụ thể về gói cước ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước Y10 của Mobifone

Đây là một gói cước có chu kỳ sử dụng ngắn phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu gọi thoại đột xuất và không muốn tốn kém nhiều chi phí. Cụ thể là sau khi đăng ký gói cước này thành công khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản 68 phút gọi thoại nội mạng miễn phí, và đặc biệt hơn nữa là từ phút 69 trở đi thì sẽ chỉ gọi thoại với cước phí 500 đồng/ phút.

goi-cuoc-y10-cua-mobifone

gói cước Y10 của Mobifone 

Mặc dù gói cước Y10 Mobifone này mang lại khá nhiều ưu đãi cho người sử dụng tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng được đăng ký gói cước này. Chỉ những thuê bao đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn của nhà mạng, hoặc nằm trong danh sách ưu đãi. Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi này là toàn quốc. Nếu như bạn không nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ này của nhà mạng thì bạn cũng có thể chủ động kiểm tra thông tin xem mình có nằm trong danh sách này không bằng cách soạn tin nhắn :  

KT DSKM gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Đăng ký nhanh gói cước Y10 của Mobifone ưu đãi hấp dẫn

Khi thuê bao đã thỏa mãn hết nhu cầu của gói cước này thì các bạn chỉ cần soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau :

Y10 gửi tới 999

+Giá gói cước ưu đãi : 10.000 đồng/lần đăng ký.

+Thời hạn sử dụng của gói cước : 24 giờ bắt đầu từ thời điểm gói cước này được đăng ký thành công.

+Giá tin nhắn sms gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

+Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên khách hàng sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

goi-cuoc-y10-cua-mobifone-1

gói cước Y10 của Mobifone 

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng gói cước Y10 của Mobifone là một gói cước ưu đãi gọi thoại khá hấp dẫn. Nếu như khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều thì nên đăng ký và sử dụng gói cước này để tránh tốn kém chi phí. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho những khách hàng của nhà mạng Mobifone.