Cú pháp mua thêm 1,4GB data chỉ 30.000đ từ gói NAP30 Mobifone

1005 Lượt xem

Mua thêm dung lượng từ gói cước NAP30 Mobifone là giải pháp nhanh nhất giúp bạn có ngay 1.4Gb data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng trong suốt những ngày cuối tháng.

goi-cuoc-nap30-Mobifone

Thông thường với những khách hàng sử dụng các gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng. Khi sử dụng hết ưu đãi data nhà mạng sẽ ngắt kết nối và tính phí truy cập vượt gói khi bạn tiếp tục sử dụng 3G. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đa cho cung cấp đến khách hàng gói cước NAP30 Mobifone, nhờ ưu đãi 1,4GB data từ gói cước sẽ giúp bạn thoải mái truy cập mạng mà không lo lắng bị ngắt kết nối giữa chừng. Để biết thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước NAP30 Mobifone

Gói cước NAP30 là gói cước 3G bổ sung data cho các gói cước 3G trọn gói được nhà mạng triển khai trước đó. Thay vì khách hàng phải truy cập mạng với tốc độ hạ băng thông hay bị ngắt kết nối bạn có thể tham khảo thông tin từ gói cước Nap30 như sau:

  • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động Mobifone đang sử dụng các gói cước 3G trọn gói, gói cước chu kỳ dài, thuê bao đang sử dụng các gói Mobile internet và các gói cước 3G Fast connect đều có thể  tham gia đăng ký gói cước này.
  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Cước phí đăng ký: 30,000đ.
  • Chu kỳ sử dụng: 10 ngày.
  • Ưu đãi data: Tặng 1,4GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong những ngày cuối tháng.

goi-cuoc-nap30-Mobifone

Hướng dẫn cách tham gia đăng ký gói cước NAP30 Mobifone

Ưu đãi data từ gói NAP30 Mobifone sẽ hỗ trợ người dùng đến 1.4GB tốc độ cao để sử dụng trong 10 ngày. Nếu bạn đã sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước 3G chính và có nhu cầu mua thêm dung lượng từ gói Nap30 bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: VTC SC NAP30 DK gửi 9029

Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước NAP30 Mobifone thuê bao sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận từ tổng đài bạn chỉ cần nhắn tin xác nhận theo cú pháp: DK QT MãData gửi 999 để hoàn tất.

Lưu ý khi mua thêm dung lượng từ gói NAP30 Mobifone

Với gói cước NAP30 Mobifone thuê bao có thể mua thêm dung lượng 3G rất nhiều gói cước trọn gói như: MIU, MIU90, BMIU hay các gói 3G giới hạn dung lượng như: M50, M120, M200,...

Nhà mạng không giới hạn số lần mua thêm dung lượng 3G từ gói gói cước NAP30 Mobifone nên bạn có thể thoải mái mua thêm dung lượng để sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu kiểm tra ưu đãi data còn lại trên gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATAQT gửi 999.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước NAP30 Mobifone mang lại, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao trong những ngày cuối tháng mà không lo lắng phát sinh cước phí.