Đăng kí gói HD70 mobifone nhận ngay 2,4GB

192 Lượt xem

   Bạn đã biết cách đăng ký gói HD70 mobifone chỉ 70K? Đây là một trong những gói cước cực kì ưu đãi do nhà mạng triển khai. Đăng kí gói cước thành công bạn sẽ nhận được tới 2,4GB chỉ với 70k / tháng . Nếu bạn muốn sử dụng gói cước ưu đãi này có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Cách đăng kí gói HD70 mobifone  nhận ưu đãi hấp dẫn

   Đăng kí gói cước thành bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn để có thể thoải mái truy cập Internet mọi lúc mọi nơi. Để sử dụng gói cước này bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp: 

ON HD70 gửi 9084

   SMS gửi 9084: miễn phí.

Thông tin cụ thể về gói HD70 mobifone

Tên gói cước

Soạn tin đăng kí gói cước

Ưu đãi data nhận được

Cước phí sử dụng gói cước

Cước phí ngoài gói

Chu kỳ sử dụng gói cước

HD70

ON HD70 gửi 9084

2,4GB

70.000đ

Tự động ngắt kết nối khi hết data

30 ngày.

Như vậy, so với gói MIU ,M70, HD70 sẽ là gói cước tốt và ưu đãi hơn rất nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp  tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao thì không nên bỏ qua gói cước cực kì ưu đãi này.. 

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện soạn: TV ON NAP28 gửi 9029 để mua 1GB  chỉ với 28k nhằm thoải mái truy cập mạng với tốc độ tối đa nhất.

>>> Khách hàng muốn xem các thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ mobifone bằng sms có thể xem tại đây

Đối tượng được sử dụng gói HD70 mobifone

Tất cả các thuê bao di động trả trước hoặc thuê bao trả sau thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng. Chỉ cần  nhanh chóng thực hiện soạn tin theo cú pháp: KT 4G gửi 789 là biết được thuê bao của mình có được sử dụng gói cước hay không?

Khi được chọn, hệ thống sẽ gửi cho bạn một danh sách các gói mà bạn đang đăng Những cú pháp cần nhớ khi sử dụng gói HD70 mobifone

Để kiểm tra dung  lượng ưu đãi còn lại của gói cước 4G mobifone này  bạn chỉ cần nhanh chóng soạn tin: KT DATA gửi 999

Sử dụng hết data ưu đãi bạn có thể mua thêm dung lượng để dùng bằng cách thực hiện soạn tin: TV ON  NAP28 gửi 9029 và làm theo hướng dẫn.

goi-HD70-mobifone

gói HD70 mobifone

Gói cước tự động gia hạn vào cuối của chu kỳ. Nếu bạn muốn gia hạn sớm, soạn: GH gửi 999. Để hủy gia hạn gói HD70 bạn chỉ cần nhanh chóng soạn tin: HGK gửi 999. 

Cú pháp hủy gói  khi hết nhu cầu sử dụng, chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn đơn giản: HUY HD70 gửi 999

+ Mức phí gửi tin nhắn: 200đ

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất có liên quan tới gói HD70 mobifone.  Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể đăng kí gói cước thành công đồng thời nhận được thật nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!