Hướng dẫn cách hủy gói KM50 Viettel cho thuê bao Dcom nhanh nhất

228 Lượt xem

   Việc hủy gói KM50 Viettel  cho sim Dcom khi không cần thiết là một giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm tiền sử dụng cho mục đích liên lạc, truy cập mạng hiệu quả nhất. Để hủy gói cước bạn có thể tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

  • Mua thẻ gate online được thực hiện như thế nào? Đâu là địa chỉ tốt nhất? Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này thì có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây: xem thêm

Trong số các gói 3G được triển khai, gói KM50 Viettel là một trong những gói 3G cho thuê bao Dcom có mức giá ưu đãi nhất. Chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng  thuê bao của bạn sẽ nhận được tới 3.5GB ưu đãi tốc độ cao để xem phim, trò chuyện với bạn bè mỗi ngày mà không phải lo lắng về chi phí. Nhưng khi gói cước không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn nữa thì bạn nên hủy gói KM50 Viettel  để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói KM50 Viettel  cho thuê bao Dcom

Việc huỷ bỏ gói cước không giống nhu cách hủy các gói 3G cho thuê bao di động bởi sim Dcom chỉ có chức năng truy cập mạng được chứ không có chức năng nghe gọi được. Việc hủy hoặc gia hạn gói được thực hiện bằng SMS. Do đó, khi bạn muốn thực hiện  hủy gói cước cho sim Dcom thì bạn chỉ cần rút sim ra, lắp vào điện thoại di động là bạn hoàn toàn có thể thực hiện hủy gói KM50 Viettel  thành công.

huy-goi-KM50-Viettel

hủy gói KM50 Viettel

Soạn tin:  HUY gửi 191

Sau khi hủy gói, hệ thống sẽ gửi một thông báo xác nhận việc hủy gói  bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn xác nhận như sau: Y gửi 191.

Vì vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn hoàn toàn có thể thực hiện hủy gói KM50 Viettel  thành công và có thể yên tâm sử dụng điện thoại mà không lo tốn kém chi phí.

Tại sao bạn nên hủy gói KM50 Viettel?

Gói KM50 là một gói giới hạn dung lượng truy cập khi sử dụng hết 3,5 GB  bán sẽ bị thu phí ngoài gói là 9,76 / 50 KB.

Đối với thuê bao di động có nhu cầu 3G cao hơn, bạn phải  thường xuyên nạp tiền để gia tăng tài khoản rồi chọn cho mình được một gói 3g phù hợp nhất để dùng.

Bạn có thể  tham khảo và đăng kí một trong những gói 3G viettel dưới đây để dùng.

  • Gói DC70, lệ phí đăng ký: 70.000d, tốc độ dữ liệu cao: 600MB dữ liệu tốc độ cao, để đăng ký bạn soạn cú pháp tin nhắn: DC70 gửi 191 để đăng ký.
  • Gói DC120, lệ phí đăng ký: 120.000d, tốc độ dữ liệu cao nhận được: 1.5GB, soạn tin theo cú pháp: DC120 gửi đến 191.
  • Gói DC200, lệ phí đăng kí: 200.000đ, tốc độ ưu đãi: 3GB, đăng ký cú pháp tin nhắn: DC200 gửi 191.

Hy vọng với những thông tin ở trên bạn có thể thực hiện hủy gói KM50 Viettel   thành công và có thể chọn cho mình được một gói 3G phù hợp nhất để dùng.