Hướng dẫn cách đăg ký gói HEY39 VinaPhone lướt Facebook thả ga

415 Lượt xem

Nhà mạng Vinaphone đang triển khai nhiều gói cước ưu đãi cho khách hàng thoải mái lựa chọn nhiều gói cước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mình. Trong đó, gói HEY39 VinaPhone đang được nhiều  khách hàng quan tâm, nhất là các bạn trẻ.

Luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên, nhà mạng Vinaphone dành rất nhiều gói cước và ưu đãi cho sinh viên. Ngoài việc triển khai sim Hey Vinaphone, nhà mạng Vinaphone cũng đã đồng thời triển khai gói cước Hey39 ưu đãi kèm theo giúp quý khách hàng được tận hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa.

  • Mua thẻ garena  nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: xem thêm để nhận được nhiều thông tin cần thiết và hữu ích nhất lúc này.

Vậy gói cước này có ưu đãi gì đặc biệt? Nếu bạn đang băn khoăn về cú pháp đăng ký gói cước thì hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé.

GOI-HEY39-MANG-VINAPHONE

Siêu rẻ, siêu ưu đãi cùng gói cước HEY39 của Vinaphone

Cách đăng ký gói HEY39 VinaPhone

Gói cước Hey39 mạng Vinaphone sẽ là giải pháp mới giúp các thuê bao sinh viên tiết kiệm chi phí sử dụng các dịch vụ di động mỗi tháng một cách tối đa. Để đăng ký gói cước, các bạn sinh viên có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: DV HEY39 gửi 8069.

+ Cước phí đăng ký: 39,000đ/ chu kỳ

+ Thời hạn dùng: 30 ngày

Đối tượng có thể đăng ký gói cước: Gói cước Hey39 Vinaphone áp dụng cho các thuê bao đang sử dụng sim Hey của Vinaphone, những thuê bao sử dụng các gói trả trước hoặc trả sau cho di động khác sẽ không được tham gia.

Vậy nên nếu quý khách muốn tha gia gói cước này quý khách hãy nhanh chóng tậu cho mình một số thuê bao sim Hey Vinaphone để được tham gia đăng ký gói khuyến mãi Hey39 Vinaphone sử dụng nhé.

Thông tin ưu đãi gói HEY39 VinaPhone

dang-ky-goi-hey-39-vinaphone

Nhanh tay đăng ký gói cước HEY39 của Vinaphone

Quý khách đăng ký gói cước sẽ nhận được các ưu đãi sau:

+ Tặng ngay 10 phút gọi đến các số ngoại mạng Vinaphone

+ Miễn phí cước gọi thoại của tất cả các cuộc gọi nội mạng đến 10 số thuê bao Vinaphone đã đăng ký trong nhóm, không giới hạn số lần thực hiện các cuộc gọi.

+ Qúy khách truy cập Facebook từ trình duyệt của máy hoặc truy cập qua ứng dụng Facebook sẽ được miễn 100% cước data truy cập, tha hồ lướt Facebook cả ngày để giao lưu bạn bè, chia sẻ thông tin, livetreams điên đảo.

+ Ngoài ra những khách hàng là sinh viên đang sử dụng sim Hey Vinaphone sẽ được tặng đến 30,000đ vào tài khoản khuyến mãi DK2 để sử dụng mỗi tháng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói HEY39 VinaPhone, hy vọng với những thông tin vừa rồi sẽ giúp các bạn sinh viên đăng ký được gói cước một cách dễ dàng và nắm rõ được các ưu đãi mà nhà mạng Vinaphone mang lại.

Chúc các bạn sinh viên đăng ký thành công gói cước và lướt Facebook thả ga không lo tốn dung lượng.