Hướng dẫn cách đăng ký gói Vmax Vinaphone nhanh nhất

505 Lượt xem

Bạn là người thường xuyên gọi điện thoại tán gẫu, trò chuyện với bạn bè? Bạn cũng thường xuyên liên lạc với người thân? Gói Vmax Vinaphone sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Gói cước khuyến mãi Vmax của Vinaphone được triển khai nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng có nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều trong ngày với mức cước phí siêu tiết kiệm. Vậy gói cước này có gì ưu đãi khách hàng? Nếu bạn chưa chưa biết cú pháp đăng ký thì hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé!

>> Tham khải thêm cách nạp tiền viettel online giá rẻ và tiết kiệm nhất.

huy-vmax-vinaphone-1

Nhanh tay đăng ký gói Vmax nhận ngay ưu đãi của nhà mạng

Cách đăng ký gói Vmax Vinaphone

Chỉ 3.000đ/ngày quý khách hàng có thể thỏa thích gọi thoại không giới hạn các cuộc gọi dưới 10 phút với các thuê bao Vinaphone khác. Đây là cơ hội hấp dẫn dành cho các thuê bao Vinaphone có thể nói chuyện tẹt ga với bạn bè và người thân với cước phí siêu rẻ.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước có thể  soạn tin với cú pháp: VMAX gửi đến tổng đài 900.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước và các thông tin liên quan đến gói cước.

Gọi thoại không giới hạn các cuộc gọi có thời gian dưới 10 phút cho các thuê bao di động Vinaphone hoặc các thuê bao cố định VNPT trong ngày.

Một số lưu ý khi đăng ký gói Vmax Vinaphone

Khách hàng cần lưu ý như sau:

+ Đối tượng áp dụng: Các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau nằm trong danh sách được chọn của nhà mạng tùy theo mức cước phí quý khách hàng sử dụng ở tháng trước.

Để biết được mình có nằm trong danh sách được chọn để đăng ký gói cước Vmax Vinaphone của nhà mạng hay không quý khách hàng vui lòng soạn tin với cú pháp CTKM gửi đến tổng đài 900 hoặc gọi lên tổng đài 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ nhanh nhất.

+ Cước phí gói Vmax:  3.000đ/ngày.

>>>D66 là một trong những địa chỉ tốt nhất mà bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể dùng cho những đòi hỏi thiết yếu là làm tăng tài khoản chính cho số điện thoại của mình với cách mua thẻ viettel cực kỳ tiện lợi theo cách sau: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html

huy-goi-vmax-vinaphone

Gọi thả ga vì đã có Vmax của Vinaphone

+ Thời hạn sử dụng gói Vmax Vinaphone:  Đến 24h cùng ngày đăng ký. +  Gói cước Vmax Vinaphone sẽ tự động gia hạn cho ngày tiếp theo khi thuê bao của quý khách có đủ tiền trong tài khoản chính để gia hạn gói Vmax gọi nội mạng Vinaphone.

+ Cách hủy gói cước Vmax Vinaphone: Soạn tin theo cú pháp  HUY VMAX gửi đến tổng đài 900.

+ Hướng dẫn cách tra cứu thông tin về gói cước Vmax: Soạn tin TRACUU gửi đến 900 hoặc bấm *091*0#.     

Ngoài nhu cầu gọi thoại ra nếu bạn có nhu cầu lướt Facebook hay truy cập internet để gải trí - học tập, quý khách có thể đăng ký thêm các gói cước khác của nhà mạng như: Gói HEY39 Vinaphone, gói Speed199..

Trên đây là thông tin chi tiết về ưu đãi gói Vmax Vinaphone và cú pháp đăng ký gói cước. Chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn đã đăng ký thành công  gói cước phải không nào?

Chúc bạn đăng ký gói cước thành công và thoải mái trò chuyện cùng bạn bè và người thân!