Hướng dẫn cách đăng ký nhanh gói cước V99N Viettel

1571 Lượt xem

Gói cước V99N Viettel là một trong số những gói cước nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Nhờ ưu đãi 1000 phút gọi nội mạng miễn phí và 100 phút gọi ngoại mạng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Goi-cuoc-V99N-Viettel

Hiện tại gói cước V99N Viettel là một trong số những gói cước tiện ích hỗ trợ nhu cầu gọi thoại với tần suất lớn của người dùng di động. Nhờ ưu đã gọi nội mạng và ngoại mạng miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng du động của mình. Để biết thông tin chi tiết về các ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn có thể tham khảo thông tin sau đây.

  • Thẻ megacard hiện vẫn còn rất nhiều người còn chưa rõ về loại thẻ game này. Nếu bạn quan tâm bạn có thể click: xem thêm để biết thêm nhiều thông tin nhất.

Thông tin chi tiết về gói cước V99N Viettel

Gói cước V99N Viettel hỗ trợ nhu cầu gọi thoại với tần suất vô cùng lớn của khách hàng đang sử dụng sim Viettel. Với ưu đãi cực khủng về gọi thoại sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng di động. Theo đó gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Tên gói cước: Gói V99N Viettel
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động Viettel trả trước hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn tham gia đăng ký gói cước.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: 99.000đ.
  • Hạn sử dụng gói V99N Viettel: 30 ngày.

Goi-cuoc-V99N-Viettel

Cách đăng ký gói cước V99N Viettel

Nếu thuê bao di động của bạn có nhu cầu thường xuyên gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và muốn nhận được ưu đãi từ gói cước V99N Viettel bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn:  V99N gửi 109.

Sau khi đăng ký gói cước V99N Viettel thành công, thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình là có thể an tâm sử dụng di động hàng tháng của mình.

Ưu đãi từ gói cước V99N Viettel

  • Tặng ngay 1000 phút gọi nội mạng miễn phí.
  • Tặng thêm 100 phút gọi ngoại mạng đến tất cả các mạng di động và cố định trên cả nước.

>>> Xem thêm: Cách phát hiện ứng viên tài giỏi, phù hợp với công ty

Lưu ý khi sử dụng gói cước V99N Viettel

Để kiểm tra số phút còn lại của gói cước V99N Viettel  bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTV99N gửi 109.

Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ nên thuê bao di động sẽ không cần đăng ký lại nhiều lần.

Nếu sau một  thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUYFT gửi 109.

Khi thuê bao sử dụng vượt mức ưu đãi từ gói cước nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định từ nhà mạng.

bạn sử dụng vượt mức ưu đãi của gói cước thì hệ thống sẽ tự động tính cước phí theo như quy định.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước V99N Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình. Chúc bạn thành công!

>>> Tham khảo: Lí do không thể liên lạc truy cập được 3G trên sim mobifone