Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Keeng Viettel nhanh nhất

2908 Lượt xem

Dịch vụ Keeng là dịch vụ âm nhạc do Viettel cung cấp nhằm mang đến những giây phút giải trí thoải mái cho quý khách hàng. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa, nhiều khách hàng băn khoăn chưa biết phải hủy dịch vụ Keeng như thế nào là nhanh nhất. Hiện nay, dịch vụ Keeng do Viettel cung cấp có hai gói chính là Keeng Vip và Keeng Max. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi quý khách hàng, quý khách có thể lựa chọn gói dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

>>> Khách hàng băn khoăn lo lắng khi không biết mua mã thẻ di động ở đâu? Chiết khấu khi mua thẻ nạp như thế nào? Hiện tại, có rất nhiều cách thức nạp tài khoản di động tuy nhiên không phải cách nạp tiền nào cũng ưu tiên người dùng. Tìm hiểu chi tiết cách nạp thẻ điện thoại qua tin nhắn tại banthe24h.vn

huy-dich-vu-keeng-viettel

Hủy dịch vụ Keeng

Với sự tiện ích và đa dạng từ Keeng, quý khách có thể thỏa sức nghe, tải bài hát và tặng bài hát cho những người thân yêu của mình. Thế nhưng, việc sử dụng dịch vụ keeng thường kèm theo chi phí nên nhu cầu hủy dịch vụ Keeng là điều tất yếu. Qúy khách có thể hủy dịch vụ bằng nhiều cách khác nhau nhưng lựa chọn cách hủy nhanh nhất thì nên tham khảo hướng dẫn sau đây nhé.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Keeng Viettel nhanh nhất

Do hiện hành Viettel cung cấp hai gói dịch vụ Keeng khác nhau, nên trước khi thực hiện thao tác hủy dịch vụ, quý khách nên xem lại chắc chăn gói dịch vụ keeng của mình để thực hiện hủy dịch vụ Keeng một cách thành công nhất.

  • Để huỷ gói Keeng VIP soạn theo cú pháp sau: HUY KE gửi 5005 (miễn phí)
  • Để huỷ gói Keeng Max soạn tin theo cú pháp: HUY KMAX gửi 5005 (miễn phí)

Chỉ với những thao tác đơn giản, quý khách đã có thể hủy dịch vụ Keeng dễ dàng. Lưu ý, khi hủy dịch vụ, quý khách sẽ không được hoàn lại phí trước đó đã đăng kí dịch vị.

 

huy-dich-vu-keeng-moi

Hủy dịch vụ Keeng

Ngoài ra quý khách có thể gọi đến tổng đài hot line của Viettel để nhận được hướng dẫn chi tiết nhất. Sau khi hủy dịch vụ, quý khách có nhu cầu đăng kí lại dịch vụ Keeng, quý khách hoàn toàn có thể thực hiện đăng kí lại với thao tác sau:

  • Vào google play để tải ứng dụng Keeng về máy và bắt đầu sử dụng ứng dụng hoặc gửi tin nhắn TAI gửi 8062. Lưu ý, máy điện thoại của quý khách cần sử dụng hệ điều hành Android.

Tham khảo các dịch vụ khác về âm nhạc của Viettel

  • Dịch vụ Imuzik nhạc chờ là dịch vụ cho phép cài đặt các bản nhạc, ca khúc hoặc những âm thanh độc đáo để người gọi đến được thưởng thức trong khi chờ người nghe nhấc máy.
  • Imkara là ứng dụng hát karaoke trên di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS.Với kho nội dung hơn 10.000 bài hát bao gồm thể loại "Nhạc Hot", "Nhạc mới", "Nhạc trẻ", "Nhạc trữ tình"...
  • Dịch vụ Tổng đài âm nhạc 1221 của Viettel là kênh âm nhạc giải trí tổng hợp cho phép khách hàng có thể nghe nhạc số, tải nhạc chờ, gửi tặng một ca khúc hoặc bản nhạc kèm lời nhắn ghi âm từ thuê bao Viettel tới các thuê bao khác

Thật tiện ích phải không nào? Hãy nhớ những cách hủy dịch vụ Keeng như đã hướng dẫn trên nhé. Chúc quý khách hủy dịch vụ thành công.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về di động, vui lòng truy cập tại đây: http://xemplus.net/c286/dich-vu-di-dong​