Hướng dẫn cách ngừng dịch vụ Viettalk của Vinaphone

2701 Lượt xem

Dịch vụ Viettalk là một dịch vụ hiện đang được khá nhiều thuê bao quan tâm. Ngoài nhu cầu tìm hiểu đăng ký sử dụng dịch vụ ra thì người dùng cũng rất quan tâm đến việc làm thế nào để ngừng dịch vụ Viettalk của Vinaphone. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng gói dịch vụ đã không còn phù hợp nữa, các bạn có nhu cầu ngừng sử dụng nhưng chưa biết thông tin thì có thể tham khảo ngay bài viết sau đấy.

Ngừng dịch vụ Viettalk của Vinaphone cực kì đơn giản

Khi thực hiện sử dụng gói cước này các thuê bao sẽ có cơ hội được tiết kiệm khá nhiều chi phí về gọi thoại, nhắn tin với cước phí khá rẻ chỉ 2.000 đồng/ ngày. Ngoài ra khia mà tài khoản của bạn đang cạn kiệt không đu để đăng ký gói cước thì các thuê bao có thể mua ma the dien thoai online giá rẻ chiết khấu lên tới % để mua thẻ cào và nạp tiền.

Tuy nhiên gói cước có chức năng gia hạn tự động nên khi thực hiện đăng ký xong thì từ đó hệ thống cứ tự động gia hạn nếu như tài khoản chính của các thuê bao còn nhiều hơn 2.000 đồng. Đối với các thuê bao không có nhu cầu sử dụng nhiều, cũng như không nhớ ra dịch vụ này thì gây lãng phí khá nhiều một tháng có thể mất cước phí lên đến 600.000 đồng nếu như không thực hiện hủy sớm.

huy-dich-vu-viettalk-cua-vinaphone-1

ngừng dịch vụ Viettalk của Vinaphone

Chính vì vậy nếu bạn đang là thuê bao có nhu cầu gọi thoại, cũng như nhắn tin không quá nhiều thì có thể thực hiện hủy gói cước này đi và tìm kiếm một gói cước khác ưu đãi hơn và hợp lý hơn cho mình.

Cách ngừng dịch vụ Viettalk của Vinaphone

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói dịch vụ này nữa thì các bạn có thể thực hiện hủy và ngừng sử dụng bằng cách hết sức đơn giản đó là gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vinaphone theo 1 trong 2 đầu số sau :

  • Tổng đài 18001091      
  • Tổng đài 9191

Các tổng đài viên sẽ hỗ trợ các thuê bao thực hiện hủy gói dịch vụ này một cách nhanh nhất, cũng như tối ưu nhất có thể.

Ngay sau khi thực hiện hủy dịch vụ thành công hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận để bạn cập nhật thông tin. Nếu như đã tham khảo một gói cước nào khác ưu đãi và phù hợp hơn thỉ có thể tiến hành đăng ký ngay mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Nhà mạng Vinaphone hiện đang cung cấp rất nhiều gói cước có cả ưu đãi về gọi thoại lẫn nhắn tin mà các thuê bao có thể tha hồ lựa chọn cũng như tham khảo.

ngung-dich-vu-viettalk-cua-vinaphone

ngừng dịch vụ Viettalk của Vinaphone

Như vậy sau bài viết này có thể thấy rằng ngừng dịch vụ Viettalk của Vinaphone là việc đơn giản nhất mà bất kì thuê bao nào cũng có thể tự thực hiện được. Chi tiết về gói cước cũng như cách hủy dịch vụ ra sao hy vọng rằng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng sử dụng. Chúc khách hàng ngừng sử dụng dịch vụ này thành công.