Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ Smart Motor Viettel ưu đãi nhất

2277 Lượt xem

   Dịch vụ Smart Motor Viettel là một ứng dụng cho phép người dùng định vị, giám sát xe chống trộm xe, theo dõi hành trình, xác định vị trí xe hiện tại một cách dễ dàng và  tiện lợi khi kết nối thông qua hệ thống Màn hình với PC hoặc Smartphone. Thông tin chi tiết về dịch vụ này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé

   Chỉ cần mua thiết bị theo dõi và tải ứng dụng xuống thiết bị cầm tay như điện thoại thông minh hoặc máy tính  là bạn hoàn toàn có thể theo dõi xe của mình mọi lúc mọi nơi rồi đó.   Dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng dịch vụ Smart Motor Viettel, bạn có thể tham khảo và thao tác ngay nếu cảm thấy nó cần thiết và hữu ích.

Hình thức nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank được cung cấp đến người dùng là giải pháp tiện lợi nhất giúp cho các thuê bao di động chủ động hơn trong việc gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình.

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ Smart Motor Viettel

   Thứ nhất, để sử dụng dịch vụ chống trộm của Smart Motor Viettel, bạn cần mua một thiết bị giám sát gắn trên xe của bạn và trên điện thoại tải về ứng dụng Viettel Smart Moto để theo dõi xe.

dich-vu-Smart-Motor-Viettel

Thông tin chi tiết nhất về dịch vụ Smart Motor Viettel

   Bạn có thể tới của hàng hoặc điểm giao dịch Viettel với mức phí đăng kí: 1.555 triệu, bao gồm:

+ Thiết bị giám sát: 1.355 triệu đồng

+ Lệ phí trả trước để sử dụng dịch vụ: 150.000đ

+ Phí tham gia hòa mạng: 50.000đ

>>> Tham khảo: Cách nhận diện ứng viên giỏi qua buổi phỏng vấn

Theo dõi các loại xe  thông qua dịch vụ Smart Motor Viettel  trên máy tính

- Khi đăng ký dịch vụ tại cửa hàng của Viettel, bạn sẽ được nhân viên tại cửa hàng  tạo ra một tài khoản trên hệ thống.   Và thông báo về tài khoản cũng như mật khẩu mặc định cho người đăng ký.

- Khi hoàn thành quá trình đăng ký,  bạn có thể truy cập ngay vào địa chỉ như: vtracking.viettel.vn để đăng nhập và theo dõi tình trạng hiện tại của xe, xem lại hành trình mà chiếc xe đã đi.

- Trên giao diện giám sát của hệ thống, bạn sẽ thấy các khu vực hiển thị khác nhau bao gồm: danh sách chức năng, bản đồ theo dõi xe, tình trạng xe.   Bạn có thể nhấp vào mỗi chức năng để xem lại cuộc hành trình của bạn.

Theo dõi giám sát xe thông qua dịch vụ Smart Motor Viettel trên điện thoại thông minh

- Sau khi đăng ký dịch vụ trên điện thoại thông minh bạn cũng sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu mặc định.   Tại thời điểm này, bạn chỉ cần chọn hình ảnh của ứng dụng trên màn hình Điện thoại thông minh và sử dụng tài khoản để đăng nhập.

- Khi thành công, hệ thống sẽ chuyển màn hình tới danh sách các chức năng điều khiển, cấu hình và giám sát của thiết bị kiểm soát mặc định.

- Hệ thống hiển thị màn hình chính là màn hình Tiện ích bao gồm tính năng Bật / Tắt bảo vệ, tìm xe tại sân, Vị trí hiện tại, Hành trình đã đi, Vị trí.

Hướng dẫn mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể thực hiện được.

Những hỗ trợ hữu ích khi sử dụng dịch vụ Smart Motor Viettel

dich-vu-Smart-Motor-Viettel-tien-loi

Đối với  máy tính

Quản lý xe: Nhấp vào thanh quản trị >> Chọn Quản lý xe >> Tiếp tục thêm hoặc sửa xe.

Xóa, chỉnh sửa thông tin về xe: Thông tin tìm kiếm Số giấy phép đăng ký xe, ngày tạo ra >> Chọn chiếc xe được thao tác trong danh sách >> Nhấp vào biểu tượng bút để chỉnh sửa thông tin xe >> X màu đỏ để xóa.

>>> Tham khảo: Bật mí cách đăng ký gói K150 Mobifone nhanh nhất

Đối với điện thoại thông minh

   Xem danh sách phương tiện và cài đặt mặc định của xe khi sử dụng dịch vụ Smart Motor Viettel  bằng cách: Nhấp vào biểu tượng 3 dòng song song ở góc trên cùng bên trái của màn hình Tiện ích >> hệ thống sẽ hiển thị danh sách các phương tiện.

+ Tìm kiếm biển số xe: Nhập biển số xe vào ô "Nhập biển số xe" và nhấp vào biểu tượng kính lúp.

+ Đặt xe mặc định: Chọn một biển số mặc định từ danh sách >> Chọn Cài đặt >> Chọn chức năng có nghĩa là xe được thiết lập mặc định.

+ Tìm nhóm xe: Tại Tiện ích màn hình >> chọn nhóm người ở góc phải • Nhập tên nhóm vào ô "Tìm nhóm xe" để tìm kiếm.

+ Tải xuống ứng dụng dành cho điện thoại thông minh / máy tính bảng / thiết bị cầm tay Android OS

+ Bạn tải ứng dụng tại kho ứng dụng trong Cửa hàng Google Play / Cửa hàng ứng dụng được gọi là Smart Motor và tiến hành cài đặt.

Trên đây là một số thông tin hữu ích của dịch vụ Smart Motor Viettel và hướng dẫn đăng ký ứng dụng.   Chúc bạn  giám sát xe hiệu quả và có nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng các dịch vụ hữu ích của nhà mạng.

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất đến người dùng Website Muathe24h cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại qua thẻ atm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chiết khấu giao dịch thấp.

>>> Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức khác tại đây:   http://xemplus.net/c286/dich-vu-di-dong