Hướng dẫn đăng ký gói cước KM100 Viettel

2281 Lượt xem

Đăng ký gói cước KM100 Viettel bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng thiết thực khi ưu đãi lên đến trọn vẹn 3 trong 1. Sử dụng gói cước bạn sẽ có thật nhiều thời gian để liên lạc với bạn bè, tám chuyện với người thân mà không bao giờ lo lắng đến cước phí gọi thoại.

Ngoài ưu đãi gọi thoại, bạn còn nhận được ưu đãi về dung lượng data 3G để sẵn sàng phục vụ nhu cầu truy cập internet cho công việc cũng như học tập của bản thân.

goi-cuoc-km100-viettel

Gói cước KM100 Viettel

Cách đăng ký gói cước KM100 Viettel

Để đăng ký gói cước KM100 của Viettel, rất đơn giản bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp có sẵn từ nhà mạng gửi đến đầu số 191 là xong.

Cú pháp đăng ký gói cước: KM100 gửi 191

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước, bạn đợi trong giây lát sẽ nhận được tin nhắn phàn hồi từ tổng đài Viettel thông báo đăng ký gói cước thành công. Như vậy là bạn đã hoàn thiện các thủ tục đăng ký gói cước KM100 Viettel rồi tuy nhiên trước khi sử dụng các ưu đãi, bạn nên thao tác tắt máy và khởi động lại để hệ thông kịp thời cập nhật dữ liệu mới cho thuê bao.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Viettel trả trước hòa mạng mới từ  ngày 01/02/2015.

Phạm vi áp dụng: Tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cước phí gói cước: 100.000đ và sẽ được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày, được tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

>>> Bạn đã biết cách nạp tiền vào điện thoại mobifone hay chưa?

Ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công gói cước KM100 Viettel

Đăng ký thành công gói cước KM100 của Viettel bạn sẽ nhận ngay nhữn ưu đãi hấp dẫn cả về gọi thoại, nhắn tin nội mạng và data 3G:

  • Tặng ngay 200 phút gọi nội mạng miễn phí đến tất cả các thuê bao Viettel trong nước. Ưu dãi hấp dẫn chưa nào các bạn. Với 200 phút gọi nội mạng miễn phí chắc rằng cuộc gọi của các bạn sẽ vô cùng thú vị đây. Tất cả các cung bậc cảm xúc vui buồn đều được sẻ chia, lắng nghe và thấu hiểu.
  • Tặng ngay 50 tin nhắn SMS nội mạng miễn phí.
  • Tặng ngay 300 MB data 3G truy cập Internet.

Như vậy chỉ với một gói cước cùng một thao tác nhắn tin đăng ký đơn giản là bạn đã tận hưởng cả ba ưu đãi thiết thực nhất cho thuê bao của mình đồng thời từ 3 ưu đãi này các tiện ích dịch vụ trên dế yêu của bạn cũng được sử dụng triệt để nhất.

Một số thông tin lưu ý khi sử dụng gói cước KM100 Viettel

Sau khi sử dụng hết các ưu đãi, bạn thực hiện các cuộc gọi hay nhắn tin, truy cập 3G vượt gói thì cước phí phát sinh sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

goi-cuoc-km100-viettel-1

Gói cước KM100 Viettel

Ưu đãi dung lượng data 3G của gói không quá nhiều nên để thuận tiện và sử dụng phù hợp hơn, bạn cần thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước theo cú pháp sau: KM gửi 266.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ và tài khoản gốc của thuê bao còn đủ số dư cho phép là lớn hơn hoặc bằng 100.000đ.

Để hủy gói cước, bạn nhắn tin theo cú pháp: HUY gửi 191.

Gói cước KM100 Viettelgói cước gọi thoại Viettel đặc biệt mang đến những ưu đãi cũng vô cùng đặc biệt cho khách hàng. Sử dụng gói cước là biện pháp tối ưu để khách hàng tiết kiệm chi phí tài khoản hàng tháng cho thuê bao của mình.

Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và có những trải nghiệm vui vẻ.