Hướng dẫn đăng ky sim sinh viên Vietnamobile nhanh nhất

4356 Lượt xem

Nhà mạng Vietnamobile luôn đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên và đang triển khai nhiều gói cước dành riêng cho sim sinh viên Vietnamobile. Vậy các bạn sinh viên đã đăng ký sim sinh viên để hưởng các gói cước ưu đãi của nhà mạng chưa nào?

Vậy làm cách nào để đăng ký sim sinh viên của Vietnamobile một cách nhanh chóng và đơn giản nhất? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký sim sinh viên của Vietnamobile thắc mắc và băn khoăn? Hãy dành ra ít phút theo dõi thông tin bài viết đưới đây nhé!

Mua thcào Zing online nhanh chóng chiết khu hp dn ti Muathe24h https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-zing-online-8412.html

630x250 a

Đăng ký ngay sim sinh viên để được nhận ưu đãi

Có thể chuyển sim thường sang sim sinh viên Vietnamobile?

Các nhà mạng ở Việt Nam hầu hết đều cho phép chuyển từ sim đang dùng sang sim sinh viên khi bạn đủ điều kiện. Cần có thẻ sinh viên, chứng minh và sim đổi thì có thể chuyển thành công. Với nhà mạng Vietnamobile thì thế nào?

Tin buồn cho bạn là Vietnamobile không hỗ trợ đổi sim thường sang sim sinh viên. Bạn không thể chuyển từ sim đang dùng sang sim sinh viên Vietnamobile được.

Cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile đơn giản

Tin vui cho các bạn sinh viên đây rồi, các bạn có thể đăng ký sim sinh viên Vietnamobile sử dụng nếu có nhu cầu mà không cần điều kiện.

Sim sinh viên Vietnamobile là sim ưu đãi cực kỳ nhiều. Mặc dù có tên gọi là sim sinh viên nhưng lại không bắt buộc sinh viên mới được đăng ký. Mọi khách hàng từ học sinh đến người già, nội trợ, văn phòng… đều có thể mua sim này sử dụng.

Đăng ký sim sinh viên Vietnamobile cũng chính là mua mới sim này sử dụng nhé! Thủ tục làm sim sinh viên Vietnamobiel đơn giản là  mang chứng minh nhân và đến cửa hàng chọn lựa loại sim sinh viên phù hợp là có thể dùng sim cực ưu đãi này

Cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác mạng Viettel ​https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-nguoi-khach-viettel-8390.html

Một số thông tin cần biết thêm về sim sinh viên Vietnamobile

Hiện nay, nhà mạng vietnaomobile đang triển khai 2 loại sim Vietnambile là sim SV 2014 và sim SV20. Đối với 2 loại Sim SV 2014 và sim SV20 khách hàng có thể mua đến điểm gia dịch hoặc của hàng tỉnh thành trên cả nước để đăng ký hoặc mua sim.

+ Đối với sim SV nano khách hàng chỉ có thể mua dùng tại miền Bắc, miền Trung, Hồ Chí Minh.

+ Ưu đãi hàng tháng của sim nano Vietnamobile nhận được sẽ phụ thuộc vào thời gian kích hoạt của khách hàng.

+ Khách hàng cần đảm bảo điều kiện nạp thẻ 20.000đ mỗi tháng thì mới được hưởng ưu đãi của sim sinh viên.

uu-dai-hap-dan-tu-sim-sinh-vien-sv20-vietnamobile

Cước phí quá rẻ, truy cập mạng quá khỏe khi đăng ký sim sinh viên Vietnamobile

Muốn biết thêm thông tin chi tiết của từng loại sim sinh viên hiện hành của Vietnamobile các bạn có thể liên lạc trực tiếp đến tổng đài 789 để được hỗ trợ thêm nhé!

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile, bạn đã biết cách đăng ký sim sinh vien cho mình chưa nào? Chúc các bạn đăng ký sim sinh viên thành công và hài lòng với ưu đãi nhà mạng mang lại!

Nếu quý khách cần hỗ trợ hãy truy cập : http://xemplus.net/c286/dich-vu-di-dong