Hướng dẫn mua card điện thoại online giá rẻ

360 Lượt xem

Mua card điện thoại online giá rẻ đem lại cho bạn nhiều tiện ích thiết thực như được chiết khấu, mua thẻ mọi lúc mọi nơi qua điện thoại, máy tính kết nối mạng chỉ với vài thao tác đơn giản. 

Mua card điện thoại online giá rẻ hiện nay được nhiều người chọn sử dụng vì tính thuận tiện hơn so với hình thức mua thẻ cào giấy truyến thống. Với hình thức mua thẻ online, bạn sẽ tránh được những rắc rối như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã dùng hay sơ ý làm hư hại thẻ cào, làm mất số serial, mất số mã thẻ cào... Mua thẻ cào online, bạn không chỉ được chiết khấu mua thẻ mà còn có thể được ưu đãi khuyến mãi đầy đủ theo các chương trình nạp thẻ của nhà mạng vào thời gian quy định...

 mua card điện thoại online giá rẻ

Một trong những website uy tín, chiết khấu cao mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn mua thẻ cào là Banthe247.com, địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào online, nơi bạn có thể mua thẻ cào điện thoại các nhà mạng viễn thông di động, thẻ cào game hiện nay với chiết khấu ưu đãi, cùng dịch vụ đổi thẻ cào.

Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản cá nhân bằng email của mình hoàn toàn miễn phí hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập ngay là có thể mua card điện thoại online giá rẻ trên https://banthe247.com ngay bây giờ.

Hướng dẫn mua card điện thoại online giá rẻ

Bạn truy cập Banthe247.com, đăng nhập tài khoản và tìm ngay mục Mua mã thẻ trên giao diện chính, thực hiện điền các mục sau:

mua card điện thoại online giá rẻ

+ Nhà cung cấp thẻ cào

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào cần mua

+ Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên để không mất phí nhé. Cuối cùng, bạn lấy mã thẻ cào, số serial của thẻ cào vừa mua trong email đăng nhập tài khoản mà hệ thống gửi về là hoàn tất việc mua card điện thoại online giá rẻ.

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Banthe247.com

Bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản thành viên trên website để thanh toán khi mua thẻ. Số tiền có thể là 100k, 200k, 500k, 1000k... tùy chọn theo ý bạn. Bạn sẽ có 2 cách nạp tiền như sau:

mua card điện thoại online giá rẻ

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh trên web. Đó có thể là thẻ điện thoại, thẻ game dư thừa của bạn hoặc mua mới tại cửa hàng.

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo tới website để được cộng tiền vào tài khoản của mình. Trước khi nộp, bạn liên hệ với nhân viên CSKH qua livechat, hotline của trang để được hướng dẫn, hỗ trợ. 

mua card điện thoại online giá rẻ

Những lợi ích khi mua card điện thoại online giá rẻ trên Banthe247.com

+ Chiết khấu mua card điện thoại online giá rẻ của các nhà mạng cao, nhanh chóng mua thẻ chỉ qua vài thao tác là bạn đã có thẻ sử dụng

+ Giao dịch nhanh chóng, dễ dàng mua thẻ điện thoại bất kỳ với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin.

+ Không giới hạn số lượng thẻ cào mua, không giới hạn số lần mua trong ngày

+ Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc KH chu đáo, tận tình

Với hướng dẫn mua card điện thoại online giá rẻ ở trên, bạn đăng nhập tài khoản của mình thực hiện qua vài thao tác là đã mua thẻ thành công.