Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói D200 Viettel ưu đãi nhất

579 Lượt xem

   Đăng kí ngay gói D200 Viettel  bạn sẽ có cơ hội nhận 20GB / tháng cho Dcom  đây là một trong những gói cước cực kì ưu đãi giúp bạn có thể thoải mái lướt  Internet mà không cần lo cước phí phát sinh. Với gói cước ưu đãi này bạn có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, hoặc tìm kiếm dịch vụ thông tin hữu ích ,..để phục vụ các mục đích như công việc, học tập dễ dàng hơn. 

   Ưu đãi nhận được khi đăng kí thành công gói D200 Viettel là bạn sẽ có cơ hội nhận được 20GB dữ liệu tốc độ cao chỉ với 200.000 đồng / tháng. Đặc biệt, khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi của gói cước bạn sẽ không bị mất thêm cước phí phát sinh khi truy cập mạng ở tốc độ bình thường.  Thật tuyệt vời, phải không? 

Hướng dẫn cách đăng kí gói D200 Viettel nhận ưu đãi lên tới 20GB

dang-ky-goi-d200-viettel

gói D200 Viettel

Để sử dụng  gói cước ưu đãi này bạn có thể dễ dàng soạn tin nhắn theo cú pháp đăng kí cực kì đơn giản:

- Cú pháp đăng kí gói cước: D200 gửi 191  (miễn phí SMS).

- Đối tượng được phép đăng kí: các thuê bao Dcom 3G Viettel.

- Chi phí đăng kí gói cước ưu đãi: 200.000 đồng / tháng.

- Thời gian sử dụng 30 ngày kể từ thời điểm đăng kí thành công gói 3G viettel

Những ưu đãi nhận được khi đăng kí thành công gói D200 Viettel

+ Bạn sẽ được cộng ngay vào tài khoản khuyễn mại 20GB G tốc độ cao lưu lượng để truy cập internet

+ Miễn phí  hoàn toàn cước vượt gói

- Gói cước có tính năng tự động gia hạn do đó bạn sẽ không phải mất công đăng kí gói cước nhiều lần. Chỉ cần đảm bảo đủ tiền trong tài khoản là bạn có thể đăng kí gói cước thành công.

Những cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói D200 Viettel

- Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: KTTK gửi đến 191 (100 / SMS). Việc kiểm tra gói cước thường xuyên sẽ giúp bạn kiểm soát và sử dụng tài khoản data hiệu quả nhất.

- Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước này bạn có thể thực hiện soạn hủy bằng cách: HUY gửi 191. Hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa mỗi tháng.

>>>Những áp dụng trọng yếu nhất mà ai ai cũng có thể làm được khi mua thẻ điện thoại online cho số dư dế yêu luôn luôn đầy đủ. Bạn sẽ được đăng ký mới, dùng gói dịch vụ mà bản thân muốn theo cách thức riêng nhất. Tất tần tật những hướng dẫn có ngay tại: doithe66.com.

huy-goi-d200-viettel

Hủy gói D200 Viettel

Bên cạnh đó, nhà mạng cũng triển khai rất nhiều gói cước 3g dành riêng cho thuê bao Dcom như các gói D50, D70, D90 hay D120 Viettel. Mỗi gói sẽ có  cước phí và ưu đãi nhận được là khác nhau. Do đó tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn hãy chọn cho mình gói cước phù hợp nhất

Chúc các bạn sử dụng hiệu quả gói D200 Viettel  !

>>> Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức khác tại đây: http://xemplus.net/c286/dich-vu-di-dong