Làm sao khi sim Mobifone đăng ký chưa chính xác

778 Lượt xem

Bạn phải làm sao khi sim Mobifone đăng ký chưa chính xác? Sau đây là những thông tin dành cho bạn có thể cập nhật là thông tin thuê bao của mình một cách đơn giản, nhanh chóng. 

Hiện nay, để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng thuê bao di động của mình, bạn nên đăng ký sim chính chủ để sử dụng để có thể nhận đầy đủ những dịch vụ, chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho thuê bao của mình cũng như dễ dàng giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thuê bao thuận lợi hơn, đặc biệt không lo ngại sim bị tranh chấp... vì không chính chủ. 

  • Mua thẻ viettel nhận chiết khấu vàng là một trong những mong muốn của rất nhiều thuê bao hiện nay. Nếu bạn cũng muốn nhận ưu đãi như vậy thì có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ Banthe247.com và thực hiện như sau: Chiết khấu vàng khi mua thẻ Viettel tại banthe247.com

sim Mobifone đăng ký chưa chính xác

Nhà mạng Mobifone hiện nay đã xiết chặt quản lý thông tin thuê bao để nâng cao hiệu quả quản lý, ngăn chặn tình trạng sim rác nên người dùng cần ý thức đăng ký thông tin chính chủ để đảm bảo quyền lợi của mình. Nếu khi bạn thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao di động đang sử dụng của mình không chính xác thì cần làm gì. Sau đây là những thông tin dành cho bạn. 

Cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đã đăng ký chính chủ của mình hay chưa, người dùng soạn tin nhắn như sau: TTTB gửi 1414 sau đó, nhà mạng sẽ phản hồi thông tin thuê bao đăng ký sim về điện thoại của bạn. 

Trong trường hợp, thông tin thuê bao mà hệ thống trả về không đúng với thông tin của bạn thì hãy liên hệ với nhà mạng để thay đổi thông tin đăng ký sim. 

Cách xử lý khi Mobifone phản hồi thông tin đăng ký sim chưa chính xác

Bạn sẽ kiểm tra thông tin đăng ký sim chính chủ với cú pháp như sau: TTTB gửi 1414 và sẽ được trả về thông tin như sau:

+ Tên chủ thuê bao

+ Ngày tháng năm sinh

+ Số CMND (ngày cấp, nơi cấp)

Sau đó, bạn đối chiếu thông tin và xử lý theo 2 trường hợp sau đây:

TH1: Nếu thông tin đăng ký của thuê bao đã chính xác

Bạn gọi đến tổng đài 9090 cung cấp số thuê bao để xác thực thông tin đăng ký là có thể an tâm sử dụng sim Mobifone liên lạc, gọi, nhắn tin hay đăng ký 3G.

TH2: Nếu thông tin không chính xác hoặc thiếu

Nếu thông tin thuê bao không chính xác hoặc chưa đầy đủ, bạn gọi tới tổng đài Mobifone 9090, cung cấp số thuê bao cho nhân viên tổng đài để kiểm tra lại thông tin thuê bao lại và thông tin bị sai hoặc thiếu. 

Sau đó, bạn mang CMND và thẻ sim Mobifone muốn đăng ký thông tin chính chủ và chuẩn bị các thông tin như sauL: 5 số thuê bao liên lạc gần nhất, mệnh giá thẻ nạp gần nhất, số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại tới cửa hàng Mobifone tiến hành đăng ký lại thông tin. 

Khi đã thực hiện đăng ký lại xong xuôi, bạn có thể kiểm tra lại thông tin thuê bao của mình một lần nữa theo cú pháp tin nhắn: TTTB gửi 1414 cho thuê bao của mình. 

sim Mobifone đăng ký chưa chính xác

Những lưu ý sim Mobifone đăng ký chưa chính xác

Bạn cần lưu ý những điều sau khi thông tin sim Mobifone đăng ký chưa chính xác:

+ Liên hệ cửa hàng, điểm giao dịch Mobifone giờ hành chính để thực hiện đăng ký lại. Để không mất công đi lại nhiều lần, bạn nên kiểm tra thời gian làm việc của các cửa hàng Mobifone khu vực của mình. 

+ Đăng ký lại thông tin chính chủ cho thuê bao, bạn phải trực tiếp thực hiện, bởi nhà mạng không hỗ trợ trường hợp nhờ người đi đăng ký thay. 

+ Thông tin đăng ký chính chủ phải chính xác vì nhà mạng sẽ không hỗ trợ đăng ký thông tin lại lần nữa. 

Khi sim Mobifone đăng ký chưa chính xác, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết ở trên để sở hữu thông tin chính chủ nhé.