Mách bạn đổi thẻ Gate lấy thẻ điện thoại mới nhất

2029 Lượt xem

Đổi thẻ Gate lấy thẻ điện thoại tại trang web https://doithe247.com chính là cách đơn giản nhất giúp các game thủ sở hữu cho mình mệnh giá thẻ cào điện thoại nhanh chóng mà không phải mất thời gian đi mua thẻ cào theo phương thức truyền thống.

Bạn đang sở hữu rất nhiều mệnh giá thẻ cào game Gate không dùng đến, có thể là bạn được tặng, hoặc bạn chơi game trúng thưởng và phần thưởng là những chiếc thẻ cào gam. Vậy không có lý do gì bạn không đổi chúng thành tiền và mua thẻ cào điện thoại vì tài khoản “dế yêu” của bạn đang cạn kiệt.

doi-the-gate-lay-the-dien-thoai

đổi thẻ Gate lấy thẻ điện thoại

Hướng dẫn đổi thẻ Gate lấy thẻ điện thoại thần tốc như cơn lốc

Tại Doithe247.com, quý khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thành công việc đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại chỉ với hai bước căn bản. Để quá trình đổi thẻ cào không bị gián đoạn, bạn cần sở hữu cho mình một thiết bị di động thông minh hoặc máy tính và laptop có kết nối internet, như wifi hoặc 3G.

Để đổi thẻ Gate lấy thẻ điện thoại, thì bạn cần có một tài khoản để thực hiện việc đổi thẻ được dễ dàng. Bạn hãy truy cập mục đăng ký và tạo cho mình một tài khoản để có thể trở thành thành viên chính thức của hệ thống Doithe247.com.

Bước 1. Bạn dùng tài khoản đã đăng ký tại hệ thống để truy cập trang web Doithe247.com.

Tài khoản của bạn không thể thiếu email cá nhân mà bạn thường xuyên sử dụng nhất, giúp cho hệ thống dễ dàng trao đổi công việc với khách hàng khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Bước 2. Bạn đến trang chủ và chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền”

  • Bạn nhập mã số thẻ cào Gate muốn đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ Gate muốn đổi

Cuối cùng bạn hãy bấm chọn “Đổi thẻ cào”, quá trình đổi thẻ cào của khách hàng chỉ thành công khi bạn trừ phần trăm chiết khấu thẻ Gate là 12.5%.

Chẳng hạn khi bạn đổi mệnh giá thẻ cào Gate 100k, bạn phải trả hệ thống mức phí chiết khấu là 12.500vnđ, bạn nhận về tài khoản của mình 87.500vnđ.

Đến với Doithe247.com, quý khách hàng có thể dễ dàng đổi thẻ Gate lấy thẻ điện thoại bất kể thời gian từ 7h30’ đến 22h vào tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt đó là ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7 và chủ nhật.

doi-the-gate-lay-the-dien-thoai

đổi thẻ Gate lấy thẻ điện thoại

Các bước mua thẻ điện thoại tại trang web Doithe247.com

Quý khách hàng chỉ có cách đăng nhập hệ thống thì bạn mới thực hiện thành công quá trình mua thẻ cào và đổi thẻ cào.

Đây cũng được coi là bước quan trọng giúp quý khách hàng hoàn tất quá trình đổi thẻ Gate lấy thẻ điện thoại. Bạn hãy nhanh chóng chọn mua cho mình mã thẻ cào điện thoại mà bạn đang cần, hoặc mua để tặng cho người thân yêu trong gia đình với các nhà mạng bạn có thể tham khảo như: Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile.

Trước tiên, bạn cần chọn nhà cung cấp hay chính là nhà phát hành thẻ điện thoại cần mua.

Bạn chọn số lượng cũng như mệnh giá thẻ cào điện thoại muốn mua.

Bước quan trọng không thể thiếu chính là cung cập email cá nhân bạn hay sử dụng nhất, để hệ thống gửi mã thẻ cào cũng như số serial thẻ cào về cho bạn nạp tiền cho “dế yêu”.

Chúc quý khách hàng đổi thẻ Gate lấy thẻ điện thoại thành công và có cho mình những giây phút trải nghiệm thú vị cùng hệ thống. Trân trọng cảm ơn!