Nhận ưu đãi khủng 450MB data cùng gói cước M50 Mobifone

1823 Lượt xem

Gói cước M50 Mobifone chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi hấp dẫn lên đến 450MB lưu lượng data tốc độ cao để bạn có thể sử dụng miễn phí. Cũng như phục vụ cho quá trình học tập, công việc hay những thời gian thư giãn và giải trí cả tháng trời chỉ với 50.000đ siêu rẻ.

Cú pháp đăng ký nhanh gói cước M50 Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn

Nếu bạn có nhu cầu thỉnh thoảng mới sử dụng mạng 3G thì cách tốt nhất chính là bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước M50. Gói cước M50 thật sự là giải pháp tốt nhất cho khách hàng tiết kiệm cước phí cho tài khoản của mình một cách tốt nhất.

>>> Bạn có thể truy cập trang napthe365.com nếu muốn mua thẻ cào chiết khấu cao hoặc đổi thẻ cào nhiều ưu đãi hấp dẫn.

goi-cuoc-m50-mobifone

gói cước M50 Mobifone

Đăng ký thành công gói cước M50 Mobifone, quý khách sẽ luôn luôn sử dụng mạng 3G Mobifone thỏa thích không lo lắng bị giới hạn dung lượng cước phí phát sinh vượt gói.

Bởi nếu có nhỡ sử dụng hết cước data miễn phí của gói cước thì cước phát sinh vượt gói cũng chỉ là 25đ/50kb.

Với gói cước M50, quý khách hàng có thể dễ dàng xem phim, chơi game, đọc báo, xem tị tức hàng ngày,...với ưu đãi vô cùng phải chăng hàng tháng.

Nếu muốn đăng ký thành công gói cước M50, quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

MO M50 gửi 9084 

Chỉ với một thao tác vô cùng đơn giản, là bạn đã đăng ký thành công gói cước nhanh chóng để nhận về cho tài khoản của mình những ưu đãi tuyệt vời.

Thông tin mới nhất cần biết về gói cước M50 Mobifone

·         Giá cước phí để đăng ký thành công gói cước: 50.000đ/tháng được trừ thẳng vào tài khoản gốc.

·         Ưu đãi lưu lượng data tốc độ cao là: 450MB Data

·         Thời gian sử dụng của gói cước là: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Sau khi sử dụng hết những ưu đãi data miễn phí của gói cước M50, nếu vẫn có nhu cầu sử dụng mạng intenret tốc độ cao, quý khách hàng sẽ bị tính cước phát sinh vượt gói là 25đ/50KB.

Để được tham gia đăng ký gói cước, quý khách hàng phải thuộc thuê bao hòa mạng trả trước và trả sau của thương hiệu viễn thông Mobifone.

goi-cuoc-m50-mobifone

gói cước M50 Mobifone

Những cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước M50 Mobifone

Đây là gói cước giới hạn lưu lượng data tốc độ cao nên khi sử dụng hết Data khuyến mãi, mà khách hàng vẫn có nhu cầu truy cập mạng internet thì sẽ bị tính cước phát sinh vượt gói là 25đ/50KB theo đúng quy định nhà mạng.

Để dễ dàng kiểm tra lưu lượng tốc độ cao còn lại của gói cước, giúp khách hàng quản lý tốt tài khoản của mình thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 999 

Cước phí tin nhắn gửi đến 999 là 200đ/sms

Nếu đã sử dụng hết những ưu đãi data của gói cước nhưng quý khách vẫn muốn truy cập mạng internet tốc độ cao, thì hãy nhanh chóng tiếp tục gia hạn để tiết kiệm cước phí bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

GH gửi 999.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước M50 hoặc cảm thấy những ưu đãi của gói cước không phù hợp với mình nữa, quý khách hàng hãy hủy ngay gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY M50 gửi 999.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước M50 Mobifone và sử dụng hiệu quả những ưu đãi mà nhà mạng cung cấp cho mình. Trân trọng cảm ơn!