Nhận ưu đãi tổng hợp từ gói cước K5 của Mobifone

957 Lượt xem

Các nhà mạng hiện nay có xu hướng cung cấp cho người dùng các gói cước ưu đãi tổng hợp và Mobifone cũng không phải ngoại lệ. Các gói cước ưu đãi tổng hợp hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng khá cao. Một trong số những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay là gói cước K5 của Mobifone. CÙng tìm hiểu về gói cước ưu đãi này trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Gói cước K5 của Mobifone với các ưu đãi hấp dẫn

Các thuê bao của nhà mạng Mobifone đã rất yêu thích gói cước này vì cung cấp cho họ những mức ưu đãi như sau, ngay sau khi đăng ký thành công gói cước :

  • Miễn phí 500MB dung lượng data ưu đãi
  • Miễn phí 50 phút gọi thoại nội mạng miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước này các bạn có thể thoải mái truy cập mạng đọc báo, nghe nhạc, hoặc gọi thoại liên lạc với bạn bè mà không cần phải lo lắng về chi phí. Mặc dù khá ưu đãi và hấp dẫn nhưng chỉ những khách hàng nằm trong danh sách may mắn của nhà mạng thì mới được đăng ký gói cước ưu đãi này. Với những thuê bao không đủ điều kiện thì sẽ không nhận được tin nhắn mời sử dụng của nhà mạng.

>>> thuê bao khám phá thêm nhiều tiện ích, gói cước khác tại : http://xemplus.net/

Cách đăng ký nhanh gói cước K5 của Mobifone

Nếu như bạn đã may mắn nằm trong danh sách được đăng ký gói cước này thì không nên bỏ lỡ cơ hội. Các bạn có thể nhanh chóng đăng ký băng cú pháp tin nhắn :

DKK5 gửi về 789

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 1789 : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi : 5. 000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước  : 24 giờ tính bắt đầu từ khi các bạn đăng ký thành công gói cước này.

goi-cuoc-K5-mobifone

 gói cước K5 của Mobifone

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Vậy nên đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lai nữa chỉ cần duy trì tài khoản chính có nhiều hơn 5k.

+Khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi của gói cước thì sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định, vậy nên các bạn cần thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói cước để điều chỉnh không gây tốn kém.

Như vậy qua bài viết này chắc hẳn khách hàng đã nắm thêm được rất nhiều về gói cước K5 của Mobifone. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công.