Nơi thiên đường tuyết trắng trong Lễ hội mùa đông SaPa 2017

1668 Lượt xem

Hiện tại, dù mới đầu mùa đông nhưng miền Bắc đã đón đợt lạnh cắt da cắt thịt. Chắc chắn một điều SaPa thân yêu của chúng ta sẽ bị phủ kín bởi tuyết trắng. Nếu quý khách yêu thích cái lạnh của mùa đông, hay đơn giản là được một vé về tuổi thơ để chơi trò ném tuyết, thì bạn hãy đến với SaPa và khám phá ngay Lễ hội mùa đông SaPa 2017 sắp được diễn ra.

le-hoi-mua-dong-sapa

Lễ hội mùa đông SaPa 2017

Trải nghiệm nơi thiên đường tuyết cùng Lễ hội mùa đông SaPa 2017

Đến với SaPa vào những ngày đông, khách du lịch như được lạc vào xứ sở thiên đường với tuyết phủ trắng xóa trên các mái nhà, trên những con đường hay trên tất cả nhành cây, ngọn cỏ. Để không phải bỏ lỡ cơ hội có một không hai này, quý khách hãy lên lịch của mình ngay trong hôm nay để được trải nghiệm Lễ hội mùa đông SaPa 2017.

Lễ hội được bắt đầu từ tháng 11/2017 và kéo dài đến đầu tháng 1/2018 với vô số những hoạt động bổ ích và thú vị mà bất cứ khách du lịch nào cũng yêu thích và mong muốn được tham gia: Lễ hội đường phố đầy màu sắc Sapa, Tuần lễ ẩm thực vàng chào mừng Giáng sinh 2017,...

le-hoi-mua-dong-sapa

Lễ hội mùa đông SaPa 2017

Nhiều dự đoán, ngày 23/12 này sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch gần xa nô nức cả trong nước lẫn nước ngoài về SaPa để đón chào và chung vui cùng lễ hội.

Lễ hội mùa đông SaPa 2017 có gì hấp dẫn đặc biệt?

Đến với SaPa trong dịch như vậy, quý khách sẽ được tự do vui chơi nô đùa thỏa thích dưới những bông tuyết đẹp đến mê hồn. Ngoài ra, khách du lịch còn được trải nghiệm những mô hình xe tuần lộc rất đáng yêu và dễ thương.

Chưa hết, bạn còn được chiêm ngưỡng các hoạt động diễu hành với những trang phục đậm chất dân tộc, hay những màn biểu diễn múa lân vô cùng điệu nghệ, hoặc các trò chơi dân gian truyền thống, các trang phục của người dân tộc Dao đỏ,...

Đặc biệt, điểm chú ý trong năm nay đang thu hút khách du lịch có cơ hội được sưởi ấm chính là có thêm Lễ hội nhảy lửa hết sức độc đáo do chính người Dao đỏ biểu diễn.

Hãy nhanh chóng đến với SaPa trong mùa đông năm nay, quý khách sẽ được tận mắt nhìn thấy những bông tuyết và tận tay chạm vào những bông tuyết để thấy nó tan ra trên tay mình.

le-hoi-mua-dong-sapa

Lễ hội mùa đông SaPa 2017

Vì đang là mùa mà khách du lịch đổ về SaPa nhiều, chính vì vậy nếu bạn có dự định đến đây trong thời gian tới vào thời điểm mùa Lễ hội diễn ra, thì bạn cần cân nhắc đặt xe và khách sạn trước để tránh tình trạng hết phòng, hết xe.

Chúng tôi cũng chỉ muốn nhắc lại một lần nữa để khách hàng được biết là, sức khỏe vẫn là điều quan trọng nhất, vì vậy khi đến với SaPa bạn cần mặc thật ấm để tránh bị cảm lạnh nhé.

Lễ hội mùa đông SaPa 2017 đang đến ngay trước mắt của bạn rồi. Nếu bạn đang sinh sống tại miền Nam thì chắc hẳn bạn cũng muốn được một lần ngắm tuyết mà không phải đi bất cứ nơi đâu xa sôi ngoài lãnh thổ Việt Nam đúng không nào. Chúc bạn có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp tuyệt vời khi đến với xứ sở Sapa sương mù.