Phương pháp tránh mua thẻ điện thoại giả hiệu quả nhất

1640 Lượt xem

Ngày nay, trên thị trường điện thoại di động, thẻ điện thoại đang được sử dụng ngày càng nhiều, không chỉ để nạp tiền vào tài khoản điện thoại mà còn để thanh toán trực tuyến, v.v. Nhưng trên thực tế, khi mua thẻ, nhiều gặp tình huống mua thẻ điện thoại  giả. Vậy làm sao để tránh những trường hợp này tái xuất hiện? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

  • Để biết cách mua thẻ điện thoại online vietcombank bạn có thể truy cập: xem thêm

Những hình thức phát hành của thẻ điện thoại

Trên thị trường hiện nay, thẻ điện thoại được phát hành dưới hai hình thức: thẻ giấy và thẻ trực tuyến.

mua thẻ điện thoại

 

+ Thẻ giấy là một thẻ do nhà mạng phát hành được bán tại các cửa hàng,đại lý, điểm giao dịch của nhà mạng. Khi sử dụng thẻ cào nạp cho thuê bao di động bạn cần phải cào lớp tráng bạc, lấy dãy số bên dưới thực hiện soạn nạp tiền theo đúng cú pháp để thêm tiền vào tài khoản thành công!

Trong nhiều trường hợp, nhiều đối tượng xấu lợi dụng thông tin của người mua để bán thẻ giả mạo: giá trị thực thấp hơn so với giá trị in trên thẻ, thẻ đã bị sử dụng qua,….

Việc sử dụng thẻ giấy khiến bạn có nguy cơ gặp rất nhiều rủi ro

+ Thẻ trực tuyến là các thẻ được bán trực tuyến trên các trang web bán thẻ trực tuyến uy tín trên thị trường. Khi giao dịch mua thẻ thành công, người dùng sẽ nhận được mã thẻ trong địa chỉ email cá nhân bạn cấp cho hệ thống.

Thông tin cá nhân khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, không gặp phải tình trạng thẻ bị xước, mất số, đã qua sử dụng,…..

Thẻ trực tuyến có dễ mua không? Có rất nhiều trang web bán thẻ uy tín, vì vậy bạn chỉ cần đảm bảo việc có một thiết bị có thể kết nối mạng cùng với một tài khoản ngân hàng là bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại online thành công.

Cần thực hiện gì để tránh mua thẻ điện thoại  giả?

mua thẻ điện thoại

 

Để tránh nguy cơ mua phải thẻ cào giả mạo thì bạn cần phải lưu ý tới một số vấn đề khi mua thẻ cào điện thoại như sau:

  • Biết chắc từng mệnh giá của từng mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, ...
  • Biết được mã số thẻ có bao nhiều số, tránh nhập sai quá nhiều lần để không bị khóa chức năng nạp
  • Mua thẻ giấy từ nhà bán lẻ hoặc điểm giao dịch ủy quyền trực tiếp từ nhà mạng.
  • Chỉ mua thẻ điện thoại  ở các trang web có uy tín với độ bảo mật cao.

Với những kiến ​​thức hữu ích như trên, chúc bạn luôn tránh được tình trạng mua phải thẻ cào giả cho dù lựa chọn hình thức mua thẻ điện thoại  online hay truyền thống đi chăng nữa.

Trên đây chính là một vài điều bạn cần lưu ý để giúp bạn hạn chế phải tình huống rủi ro khi mua thẻ điện thoại  hiện nay. Nên, đồng hành cùng chuyên mục thường xuyên hơn để có thể mua thẻ cào với mệnh giá ưng ý nhất nhé!

Chúc bạn thành công!