Thiên đường xanh Đài Loan địa điểm du lịch lí tưởng nhất

2273 Lượt xem

   Thiên đường xanh Đài Loan là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất trong những năm gần đây. Vậy tới đây bạn sẽ được khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng nào. Bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây trước khi  quyết định du lịch tại địa điểm đẹp này nhé!

Thiên đường xanh Đài Loan- Thái Bình sơn

thien-duong-xanh-dai-loan

Thiên đường xanh Đài Loan

+ Cảnh quan tự nhiên của Đài Loan được bảo vệ nghiêm ngặt với tổng cộng 18 khu bảo tồn quốc gia.   Địa điểm nổi bật nhất bao gồm rừng quốc gia Thái Bình Sơn . Trước đây, nơi này là một cơ sở khai thác gỗ, vì vậy hiện nay có rất nhiều thiết bị khai thác gỗ, tàu chở gỗ và đường sắt cũ.   Những thứ này đã trở thành những phụ kiện yêu thích của nhiều bạn trẻ.   Những người lớn tuổi  đặc biệt yêu thích rừng vì không khí mát mẻ, tươi mát.   

Một trong những đặc thù của rừng Thái Bình Sơn nói riêng và nhiều khu bảo tồn khác ở Đài Loan nói chung đó chính là màu sắc của rừng thay đổi theo mùa.   Vào mùa xuân, rừng sẽ tràn ngập sắc hồng của  hoa anh đào và mận;   vào mùa hè  sẽ được bao phủ bởi màu xanh mát của là cây.    Mùa thu là chiếc đầm màu đỏ quyến rũ của lá phong và mùa đông  sẽ  được bao trùm bởi màu trắng thuần tuyết của tuyết phủ.

Thiên đường xanh Đài Loan- hòn đảo Guishan

Sẽ là một thiệt thòi lớn đối với bạn khi tới du lịch tại  đây nếu bạn bỏ lỡ hòn đảo Guishan.   Đây được coi là núi lửa duy nhất ở Đài Loan, vẫn còn một số điểm phun trào nham thạch.   Hòn đảo được phủ một tấm thảm xanh vô tận bao quanh là đại dương rộng lớn.   Nhìn từ trên cao xuống, hòn đảo trông giống như một con rùa nổi trên biển.   Bạn có thể dễ dàng bắt tàu phà để ra khám phá tại đây..

Núi Rùa bao gồm cá heo, cá voi Thái Bình Dương. Mùa cá heo bơi ra biển từ tháng 3 đến tháng 11 hàng năm.   Tuy nhiên, do chính sách bảo tồn nghiêm ngặt, du khách phải đăng ký ít nhất một tuần trước.   

Thiên đường xanh Đài Loan- Núi dương Minh

+ Nằm ở phía bắc của Đài Loan, Yangmingshan cách Đài Bắc khoảng một giờ lái xe.    Nếu tới đây du lịch  vào mùa đông thì bạn có thể dành thời gian đi bộ, ngâm suối nước nóng và quan trọng nhất là xem hoa.

thien-duong-xanh-dai-loan

Thiên đường xanh Đài Loan

Giống như màu của rừng Thái Bình Sơn, núi Dương Minh cũng thay đổi theo mùa.   Từ tháng 1 đến tháng 3, bạn có thể đắm mình trong hoa anh đào, hoa trà;   Tháng 3 đến tháng 5 là mua của hoa lily, mẫu đơn và hoa anh đào Yoshino;   trong khi những tháng cuối cùng tháng 10 ,11 bạn sẽ được đắm mình vào mùa của lá phong, cỏ lau.

Giờ bạn có thể tạm chia tay  Đài Bắc tới những quang cảnh đẹp tại miền Trung là rừng quốc gia A Lý Sơn (Alishan) nằm gần Gia Nghĩa (Chiayi).   Thiên nhiên tại đây được sắp xếp khéo léo như một bức tranh thông minh, với màu sắc cũ kĩ nhưng mà cực kì ấm áp, với sự mát mẻ của các loài hoa theo mùa.

   Thiên đường xanh Đài Loan-  sẽ là sự lựa chọn thú vị nhất cho các du khách đặc biệt yêu thích thiên nhiên và muốn được thư giãn và giải trí sau một thời gian làm việc và học tập mệt mỏi. Đặc biệt đây cũng chính lầ sự lựa chọn lí tưởng nhất cho những ai muốn nghỉ ngơi thư giãn cùng với gia đình. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất!