Tiết kiệm nhiều chi phí hơn với gói DC70 của nhà mạng Viettel

1380 Lượt xem

Ngoài các thuê bao di động thì những thuê bao Dcom cũng chiếm vị trí khá đông đảo đối với nhà mạng Viettel. Chính vì vậy mà Viettel rất quan tâm cũng như cung cấp cho người dùng rất nhiều gói cước tiện ích hỗ trợ thêm cho quá trình sử dụng. Nổi bật trong số đó là gói DC70 của nhà mạng Viettel. Bạn đang là khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về một gói cước giá rẻ khi truy cập mạng thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về gói DC70 của nhà mạng Viettel ưu đãi

Dung lượng data mà khách hàng có thể được nhận sau khi đăng ký thành công sẽ là 600MB.Đây có thể coi là một gói cước khá tiện ích và hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu truy cập mạng của khách hàng. Các thuê bao Dcom là những khách hàng chỉ sử dụng sim để tiến hành truy cập mạng chứ không dùng để gọi thoại, nhắn tin hay liên lạc với các gói cước khác. Tuy nhiên cách tính cước phí cũng như được cộng data của gói cước này khá đặc biệt, tùy thuộc vào ngày mà các bạn đăng ký.

>>> Tham khảo: Cách nhận biết ứng viên giỏi qua buổi phỏng vấn

+ Từ ngày mùng 1 đến 20 thì sẽ được 100% data và phải trả 100% cước phí.

+ Từ ngày 21 đến cuối tháng thì chỉ nhận 50% data và trả 50% cước phí.

Với cách tính cước phí và data này khách hàng có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí. Và những khách hàng là thuê bao Dcom đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel thì sẽ được đăng ký gói cước ưu đãi này.

>> Các bạn có thể xem thêm nhiều thông tin ưu đãi khác ngay tại : http://xemplus.net/

Hướng dẫn khách hàng đăng ký nhanh gói DC70 của nhà mạng Viettel

Khi đã xác định được nhu cầu sử dụng của mình, cũng như muốn trải nghiệm gói cước này các bạn chỉ cần tiến hành đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo nội dung :

DC70 gửi tới 191

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi  : 70.000 đồng/lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ áp dụng ưu đãi từ gói cước : Tính đến ngày cuối cùng của tháng đăng ký.

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi: Miễn phí.

Truy cập https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai để tìm kiếm cơ hội mua thẻ online với chiết khấu lên tới 3,5%

goi-dc70-cua-viettel

gói DC70 của nhà mạng Viettel 

Các bạn cần căn cứ vào ngày đăng ký để tra cứu ưu đãi sao cho phù hợp, nếu không đúng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel khiếu nại.

Khi đăng ký thành công gói cước này bạn sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận, và khi đó nên khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng nhất.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng gói DC70 của nhà mạng Viettel là một sự lựa chọn khá ổn cho những khách hàng là thuê bao Dcom có nhu cầu sử dụng ở mức trung bình và không quá nhiều. Hy vọng bài viết này mang lại cho khách hàng nhiều thông tin hấp dẫn và hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng của khách hàng nhà mạng Viettel. Chúc các bạn tiến hành đăng ký gói cước này thành công.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ Smart Motor Viettel ưu đãi nhất