Từ 20.000đ nhận về 79.000đ cùng gói cước T20 Vinaphone

2488 Lượt xem

Sử dụng gói cước T20 Vinaphone chính là cách khách hàng nhận về cho tài khoản mình 79.000đ từ 20.000đ.

Gói cước T20 được nhà mạng Vinaphone triển khai từ năm 2016 nhưng đến nay vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng tham gia. Đây là gói cước ưu đãi khuyến mãi mang đến cho người sử dụng những lợi ích thiết thực trong suốt quá trình sử dụng điện thoại di động.

goi-cuoc-t20-vinaphone

gói cước T20 Vinaphone

Thông tin chi tiết liên quan đến gói cước T20 Vinaphone

Chỉ với 20.000đ khi đăng ký thành công gói cước T20, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình 79.000đ cộng vào tài khoản khuyến mãi để ban gọi thoại cũng như nhắn tin nội mạng.

Gói cước T20 Vinaphone đã mang đến cho khách hàng sử dụng điện thoại di động lợi nhuận gấp 4 lần so với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn những ưu đãi hấp dẫn của gói cước T20, quý khách hàng hãy tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nắm bắt được đúng tâm lý cũng như nhu cầu sử dụng gọi thoại và nhắn tin của quý khách hàng dùng di động hiện nay, chính vì thế việc thường xuyên cho triển khai gói cước khuyến mãi dành cho thuê bao trả trước sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều về cước phí.

Để tạo cho mình cơ hội đăng ký thành công gói cước, qúy khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp khá đơn giản và dễ nhớ như sau: T20 gửi 900

Ngay sau đó, bạn sẽ nhận về cho mình ưu đãi lên đến 79.000đ tiền cộng vào tài khoản khuyến mãi.

>>> Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo về hình thức mua thẻ vcoin với chiết khấu ưu đãi, có thể tham khảo trực tiếp qua đường link sau: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-vcoin-bang-sms-mang-vina-8402.html

goi-cuoc-t20-vinaphone

gói cước T20 Vinaphone

Những lưu ý khi sử dụng gói cước T20 Vinaphone

Để được tham gia đăng ký gói cước, quý khách hàng phải là thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài hệ thống Vinaphone.

  • Cước phí để đăng ký thành công gói cước T20 là: 20.000đ/lần.
  • Thời gian sử dụng số tiền 79.000đ: bắt đầu tính từ ngày thuê bao điện thoại di động đăng ký thành công gói cước đến ngày cuối cùng kết thúc của tháng đó.

Muốn biết mình có phải là thuê bao đang được sử dụng cũng như là sở hữu và tham gia đăng ký gói cước T20  của hương hiệu mạng Vinaphone hay không, quý khách hàng hãy chủ động bấm phím theo thao tác: *110#OK

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước T20 Vinaphone và sử dụng thật hiệu quả. Nếu có bất kỳ thông tin nào thắc mắc, hãy gọi đến đầu số 9191 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời. Trân trọng cảm ơn!